Bắt Into The Swing của Facebook Tiếp thị

. Facebook marketing vừa là đơn giản và sâu rộng. Nó là như vậy nhiều hơn một nơi để gặp gỡ bạn bè. Đọc lời khuyên tiếp thị Facebook để xem những gì nó có thể thực hiện cho doanh nghiệp của bạn .

facebook advertising

Cập nhật trang Facebook của bạn thường xuyên. Đừng ngần ngại gửi một bản cập nhật mới vào mỗi buổi sáng nếu bạn thấy rằng thuê bao của bạn kiểm tra Facebook ít nhất một lần một ngày. Nếu thuê bao của bạn không có khả năng kiểm tra Facebook rất thường xuyên, chia sẻ cập nhật hàng tuần để tránh ngập chúng với quá nhiều thông tin cập nhật.

Tiếp cận với bạn bè của người đăng ký bằng cách khuyến khích họ chia sẻ nội dung của bạn. Bạn có thể ví dụ hỏi thuê bao để chia sẻ thông tin cập nhật của bạn để nhận một mã số phiếu giảm giá hoặc tập trung vào việc chia sẻ nội dung giải trí thuê bao của bạn sẽ muốn gửi đến bạn bè của họ. Theo dõi những chiến lược hiệu quả nhất.

Quyết định lý do tại sao bạn muốn có một trang Facebook. Cũng như với các loại khác của tiếp thị để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp, bạn phải hiểu lý do tại sao bạn đang tiếp thị ở vị trí nắm tay. Bạn cũng cần phải xác định mục tiêu tiếp thị của bạn và tạo ra một chiến lược tiếp thị tương ứng. Bạn phải tạo trang Facebook của bạn với chiến lược tiếp thị của bạn trong tâm trí.

Hãy thử có một cuộc thi để tăng theo dõi trên trang Facebook của bạn. Số người yêu để có cơ hội để giành chiến thắng một cái gì đó. Nếu bạn cung cấp ưu đãi, như mục bổ sung vào cuộc thi để chia sẻ, sau đó bạn sẽ không chỉ cung cấp cho tín đồ hiện tại của bạn một cái gì đó có giá trị, mà còn mở rộng tầm nhìn của bạn khi họ chia sẻ cuộc thi của bạn.

Các bạn nhìn vào sử dụng các tab tùy chỉnh trên trang Facebook của bạn? Các tab này sẽ cho phép bạn giữ cho mọi thứ được tổ chức tốt hơn trên trang hồ sơ của bạn để mọi người có thể dễ dàng có được thông tin họ cần. Nếu doanh nghiệp của bạn đang nắm giữ một sự kiện hoặc tài trợ một cuộc thi, trong đó có một tab đảm bảo du khách biết về nó.

Xây dựng một nhóm dự định chỉ dành riêng cho doanh nghiệp. Khách hàng của bạn có thể tham gia, nhận được câu hỏi của họ trả lời và mua sắm cho tất cả mọi thứ họ cần tất cả ở một nơi. Bạn có thể chia sẻ giảm giá và bất kỳ thông tin hữu ích khác. Đây là một cách thực sự tốt để thu hút khách hàng của bạn.

điều hướng đến những người này Đừng quên để đưa thông tin liên hệ trên trang Facebook của doanh nghiệp. Điều này sẽ bao gồm việc cùng ngành kinh doanh của bạn, số điện thoại và địa chỉ của doanh nghiệp của bạn. Nếu một người quan tâm đến những gì họ nhìn thấy trên trang Facebook của bạn, nó rất quan trọng rằng họ có thông tin liên lạc của bạn để tìm hiểu thêm.

Khi sử dụng Facebook để quảng bá doanh nghiệp của bạn, sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp. Hình ảnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu những gì bạn phải cung cấp. Họ cũng cho phép bạn ghi trong mô tả và bổ sung thông tin mà người dùng của bạn sẽ thấy hữu ích hoặc thú vị. Đừng bỏ bê để mô tả hình ảnh của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ SEO và tìm kiếm khả năng chủ chốt.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy bởi chúng.

! Giống như bài viết này đã cho thấy bạn, Facebook tiếp thị là điều mà ai cũng có thể làm gì nếu họ đặt thời gian và công sức vào nó. Nếu bạn khai thác sức mạnh của Facebook, sau đó bất cứ thông điệp tiếp thị mà bạn muốn đưa ra có thể có khả năng đạt được hàng triệu người. Bắt đầu làm việc về kế hoạch tiếp thị của bạn ngày hôm nay và xem mình thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *